Sản phẩm mới
Giới thiệu

Hoạt động của nhà máy

Các nhà máy, trang thiết bị, và quá trình sản xuất

Nhà máy  - nhà máy chính của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với 3 địa điểm sản xuất tại Lô A2-2, B1-5 và C2-3.

Tổng năng lực sản xuất cho các nhà máy của chúng tôi là khoảng 450 triệu ống mỗi năm.

Máy móc - Chúng tôi sử dụng máy móc thiết bị củacông ty Aisa nhập khẩu từ Thụy Sĩ để sản xuất ống phức hợptrong tất cả các nhà máy của chúng tôi. Việc thống nhất sử dụng máy móc hiện đại trong tất cả các xưởng sản xuất đảm bảo việc cung cấp sản phẩm nhanh nhất và an toàn cho khách hàng. Các máy móc sản xuất ống của chúng tôi là một trong những máy móc tiên tiến nhất thế giới với năng suất đạt đến 80-200 ống/ phút nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi còn có máy ép nhựa để làm khuôn nắp và vai trong xưởng sản xuất.

Việc sử dụng máy móc tiên tiến hàng đầu cùng với sở trường hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cho phép chúng tôi sản xuất tube với đường hàn thân siêu mỏng.

Sản xuất ống đùn sử dụng công nghệ Breyer từ Đức, các máy móc in ấn từ thương hiệu POLYTYPE     

Quy trình sản xuất -

Ống phức hợp– in trên cuộn (màng) Web (offset, letterpress và flexo), sản xuất ống (form ống: máy hàn tạo ống và làm ống), nắp, và các công nghệ khác theo yêu cầu khách hàng.

Ống đùn – thổi ống (kéo ống), in ống bằng phương pháp in offset, định hình vai (đùn vai) và hoàn thiện ống, .

Máy ép nhựa để tạo khuôn làm nắp và vai.