Sản phẩm mới
Giới thiệu

Tập đoàn Kim Pai

Các công ty thành viên của tập đoàn Kim Pai

Chúng tôi hoạt động dưới hình thức chung sức hỗ trợ lẫn nhau và xây dựng trên sự phối hợp và chuyên môn của mỗi công ty. Chúng tôi sản xuất tất cả các vật liệu đóng gói cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Doanh thu năm 2010 của tập đoàn là 250 triệu USD.

Các công ty thành viên của chúng tôi bao gồm:

Kim Pai Limited Partnership - công ty đầu tiên của tập đoàn Kim Pai đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực in ấn từ năm 1947. Sản phẩm bao gồm nhãn giấy, thùng nhựa, thùng các tông, áp phích, lịch, vỉ thuốc, thùng đựng thực phẩm đông lạnh, in brochure và in nhãn cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo…

Thai Offset - thành viên của tập đoàn Kim Pai thành lập từ năm 1969. Sở trường của Thai Offset là trong lĩnh vực in ấn, ghép đùn, ghép khô (ghép màng có dung môi và không dung môi), ống đùn đa lớp, túi, gói đựng thực phẩm .

Thai O.P.P. (Public) - một nhà sản xuất màng O.P.P. (màng Polypropylene có định hướng) và các màng khác như màng co, màng C.P.P (Cast Polypropylene), màng kim loại, màng căng, màng bọc thực phẩm, . Thai O.P.P. cũng là một công ty hàng đầu ở Thái Lan chuyên sản xuất nhãn dán và đóng gói với các công nghệ in đa dạng như: Flexo, Letterpress, in lụa, ép nhũ nóng và ép nhũ lạnh, dập nổi, tráng phủ, và màng ghép phức hợp.

Kim Pai Lamitube - một thành viên của tập đoàn Kim Pai Group thành lập từ năm 1985. Kim Pai Lamitube (trong đó bao gồm Kim Pack cho thị trường nội địa) là đơn vị tiên phong trong sản xuất ống màng ghép phức hợp tại Thái Lan. Với thế mạnh đặc biệt trong công nghệ in ấn và ghép màng, chúng tôi sản xuất ống đùn và ống màng ghép phức hợp với những máy móc thiết bị tiên tiến nhất

LSPack & KPack - thành viên tập đoàn Kim Pai được thành lập từ năm 2001. Có trụ sở tại Việt Nam, 2 nhà máy được xây dựng riêng biệt, trong đó một nhà máy được đặt trong khuôn viên nhà máy Unilever nhằm cung ứng toàn bộ ống màng ghép phức hợp cho Unilever Việt nam và toàn cầu và một nhà máy khác sản xuất ống đùn (ống nhựa PE)

Kim Pai Coating - công ty liên doanh giữa Kim Pai Group và một công ty bao bì Singapore. Công ty sản xuất một loạt các sản phẩm màng bảo vệ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

LA Plast Pack - một công ty liên minh của Kim Pai Group. Công ty sản xuất màng PE quấn hàng bằng tay, màng PE quấn bằng máy, màng valu và các loại màng bảo vệ khác.

Dai-ichi Printing - một liên doanh của 3 công ty: Thai Presiedent Foods, Kim Pai Group và Maruto Sangyo Group, trong đó Kim Pai quản lý mảng đóng gói cho thực phẩm và các sản phẩm gia dụng.